Dự án, Tin mới

DỰ ÁN CĂN HỘ ROYAL PARK RIVERSIDE QUẬN 8

Dự án Royal Park Riverside Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8. Nằm trên 2 mặt tiền Tạ Quang Bửu và đường Bông Sao. Dự án có quy mô 334 căn hộ với đa dạng diện tích. Dự kiến triển khai trong năm 2020.

DỰ ÁN CĂN HỘ ROYAL PARK RIVERSIDE QUẬN 8

  • Quy mô dự án 6,928 M2
  • Diện tích46,7 – 230,97 M2
  • Thời gian bàn giao: 2022
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Royal Park Riverside là dự án căn hộ chung cư nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Bông Sao, thuộc địa phận phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

DỰ ÁN CĂN HỘ ROYAL PARK RIVERSIDE QUẬN 8
DỰ ÁN CĂN HỘ ROYAL PARK RIVERSIDE QUẬN 8

Đây là dự án căn hộ có quy mô rộng 6.928,50 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 49.829,84 m2. Theo quy hoạch, dự án có tổng cộng 334 căn hộ với các loại diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với không gian thiết kế mở rộng, thông thoáng và tầm nhìn rộng mở.

Số tầng cao xây dựng của dự án Royal Park Riverside là 21 tầng, trong đó gồm 1 tầng hầm và 2 tầng thương mại.

Diện tích căn hộ trung bình từ 46,7 đến 230,97 m2 và sở hữu mật độ xây dựng toàn khu là 32,7%. Đây là một mật độ xây dựng ổn. Phù hợp mở rộng không gian các tiện ích.

Có thể nói, căn hộ Royal Park Riverside tọa lạc tại một vị trí cực kỳ có giá trị. Với tình trạng quỹ đất của thành phố ngày càng khan hiếm, lượng sản phẩm bất động sản cũng giảm mạnh liên tục trong năm 2019, năm 2020 được kỳ vọng sẽ có nhiều dự án giúp giải quyết bài toán về nhà ở cho người dân.

Royal Park Riverside Quận 8 ra đời sẽ giúp tạo cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều hộ dân cư. Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm của Quận 8. Nơi đây sở hữu hạ tầng giao thông và tiện ích khá hoàn thiện. Đảm bảo cung ứng đủ cho các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu 2 mặt tiền Rạch Hiệp An. Con sông này không có sự ô nhiễm, không khí rất thoáng mát và trong lành sẽ góp phần điều hòa không khí cho dự án.

Bên trong dự án Royal Park Riverside cũng được chủ đầu tư bố trí nhiều tiện ích nội khu để phục vụ cộng đồng dân cư của mình. Đảm bảo cho sự phát triển bền vững của người dân.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *